首页 社会内容详情
TikToker gây phẫn nộ vì chiêu trò độc chiếm ghế máy bay

TikToker gây phẫn nộ vì chiêu trò độc chiếm ghế máy bay

分类:社会

标签: # dự đoán số đề hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Chiêu trò “hạng nhất của người nghèo” từ nam TikToker gây tranh cãi. Ảnh: @ndainternet.

Trong đoạn video chia sẻ “mẹo đi máy bay” đăng tải ngày 22/2, nam TikToker khuyên mọi người mua toàn bộ vé có thể đổi trả của một dãy ghế, sau đó hoàn lại 2/3 chỗ 45 phút trước khi lên máy bay.

Theo logic của anh, các hãng hàng không sẽ không kịp bán lại số vé đó và hành khách sẽ có nguyên hàng ghế cho riêng mình.

“Đây được gọi là ‘hạng nhất của người nghèo’”, người này nói trong clip thu hút hơn một triệu lượt xem và 40.000 tương tác, theo Insider.

Giữa cả rừng nội dung chia sẻ bí quyết hay để có ưu đãi tốt nhất trên chuyến bay, nhiều người xem lắc đầu ngao ngán vì những gì nam TikToker mách. Họ cho rằng chiêu trò này sẽ sớm bị dẹp bỏ ngay khi các hãng hàng không phát hiện.

“Điều tồi tệ là các hãng bay sẽ ngừng cung cấp vé có thể hoàn lại và chúng tôi phải hứng chịu thiệt hại”, một người bình luận.

,

百家乐网址(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Trong khi đó, không ít dân mạng nhắc tới danh sách chờ. Bất cứ ai bán vé của họ sẽ giải phóng chỗ ngồi cho những hành khách khác không đặt được trước đó.

“Luôn có danh sách hành khách dự phòng. Họ sẽ luôn lấp đầy chỗ trống”, một người bình luận.

Những người khác nghĩ rằng đây chỉ là trò trẻ con khó qua mắt hệ thống.

“Tôi mua tất cả vé được đổi trả và có cả chuyến bay cho riêng mình!”, một người châm biếm.

Trước nội dung gây tranh cãi mới đây, TikToker @ndainternet tải lên các clip chia sẻ mẹo liên quan đến máy bay, bao gồm cách sử dụng chức năng tìm kiếm chuyến bay của Google để săn vé rẻ và thuê chuyến bay riêng với chi phí thấp.

Mẹo đi máy bay và cách cư xử trên chuyến bay tiếp tục là chủ đề nóng trên TikTok. Đầu tháng này, một người có ảnh hưởng gây chú ý khi từ chối đổi chỗ để một gia đình có thể ngồi cùng nhau trên một chuyến bay. Trong khi một số người cho rằng cô cư xử bất lịch sự, số khác lại cổ vũ vì cô giữ vững lập trường.

Tháng 11/2022, một TikToker tên Anna Lyn Cook được khen ngợi vì lịch sự nhờ một nam hành khách đổi chỗ để cô có thể ngồi cạnh người thân. Đây là thỏa thuận đôi bên cùng có lợi khi người kia cũng có chỗ để chân thoải mái hơn.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论