首页 游戏内容详情
LMHT: Tài khoản dùng hack disconnect leo top 1 Thách Đấu Việt Nam

LMHT: Tài khoản dùng hack disconnect leo top 1 Thách Đấu Việt Nam

分类:游戏

标签: # Cách kiếm tiền từ game NFT

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Sau một thời gian dài gian lận bằng hack disconnect tại máy chủ LMHT Việt Nam, tài khoản China King đã leo lên top 1 Thách Đấu với hơn 1000 điểm LP.

Thời gian vừa qua, cộng đồng LMHT Việt Nam đã phải đối mặt với vấn đề giật lag vì đứt cáp quang, “mượn tạm” máy chủ Hong Kong, ,…

Trong số đó, các cá nhân sử dụng phần mềm gian lận không hề che giấu và sử dụng hack cực kỳ công khai. Nhưngđáng nói ở chỗ, những tài khoản này ngang nhiên sử dụng hack để leo top Thách Đấu Việt Nam mà vẫn chưa nhận phải sự trừng phạt từ Riot Games.

Ví dụ như mới đây, tài khoản “China King” đã leo thẳng lên top 1 Thách Đấu Việt nhờ tỷ lệ thắng 78% của mình.

Cụ thể hơn, tài khoản “China King” đã leo lên top 1 Thách Đấu với 106 trận thắng và 30 trận thua. Nhưng khi kéo vào lịch sử đấu của tài khoản này, những “chuỗi thua bất tận” lại hiện ra với tình trạng vô cùng đáng ngờ.

,

新2查账www.hg8080.vip)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,hg0088.com,hga038.com,同时开放新2信用平台查账功能.

,

Trên một số trang tra cứu thông tin LMHT quốc tế như op.gg, tài khoản này đã thua 265 trận và chỉ thắng có 106 trận, vậy nên 235 trận thua đã bị “giấu” đi được cho là những trận đấu mà China King sử dụng hack disconnect.

Ngoài cái tên China King, một tài khoản khác là China Ping cũng đang xuất hiện trên BXH Thách Đấu Việt với lịch sử đấu và tình trạng tương tự.

Điều này hiện đang làm rất nhiều game thủ Thách Đấu Việt phàn nàn, nhưng nhiều ý kiến cho rằng Riot Games không có bằng chứng cho thấy các tài khoản kia sử dụng tool hack. Nguyên nhân vì Riot Games mới bị hacker đánh cắp dữ liệu, cộng thêm việc LMHT Việt Nam sử dụng máy chủ tại Hong Kong nên hệ thống của công ty này rất dễ bị tấn công.

Dẫu vậy, cộng đồng LMHT Việt Nam vẫn sẽ phải chịu đựng tình trạng này cho đến khi Riot Games đưa ra cách khắc phục.

Xem thêm:

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论