首页 社会内容详情
Ngăn chặn hàng chục học sinh mang

Ngăn chặn hàng chục học sinh mang "phóng lợn" hỗn chiến ở Hà Nội

分类:社会

标签: # game nft kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ngày 16/2, liên quan đến vụ việc trên, Công an quận Hà Đông đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 8 đối tượng về hành vi gây rối trật tự công cộng. Một số đối tượng dưới 16 tuổi, hiện đang là học sinh lớp 10 các trường THPT trên địa bàn, Công an quận Hà Đông đã bàn giao cho gia đình và thông báo đến nhà trường để có biện pháp quản lý, giáo dục…

Đồng thời tiếp tục phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Hà Nội đấu tranh mở rộng, bắt giữ toàn bộ các đối tượng có hành vi gây rối trật tự công cộng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trước đó, khoảng 21h ngày 12/2, cảnh sát hình sự Công an quận Hà Đông phối hợp với Đội 8 - Phòng Cảnh sát hình sự Hà Nội tuần tra kiểm soát, phát hiện trên đường Lê Trọng Tấn (Dương Nội, Hà Đông) có hơn 30 thanh thiếu niên đèo nhau trên 20 xe máy các loại không đeo biển kiểm soát, bật xi nhan phía bên trái.

Các đối tượng trong đoàn đều đeo khẩu trang, có nhiều đối tượng đeo khăn đỏ ở tay, mang theo hung khí như tuýp sắt hàn dao phóng (phóng lợn), tuýp sắt vót nhọn, đao, vỏ chai thủy tinh… phóng nhanh, lạng lách, đánh võng, hò hét, bấm còi gây mất an ninh trật tự, đồng thời vừa đi vừa giơ các loại hung khí lên gây mất an ninh trật tự.

Quá trình xác minh, Công an quận Hà Đông làm rõ đối tượng chính có liên quan trong vụ việc là N.H.Đ.A (16 tuổi, có 1 tiền án về tội cướp tài sản).

,

哈希游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Ngày 9/2, Đ.A nhắn tin trên mạng xã hội chửi nhau với 1 đối tượng không quen biết có tên Facebook là “Gia Long” và hẹn tối 12/2 sẽ gặp để đánh nhau tại khu vực Thiên Đường Bảo Sơn.

Sau đó Đ.A nhắn tin lên nhóm Facebook rủ hơn 20 bạn học, hẹn tập trung tại bãi đất Mậu Lương (phường Kiến Hưng, Hà Đông) để đi đánh nhau. Tối 12/2, cả nhóm mang theo hung khí đi xe máy và giao ước cùng bật xi nhan bên trái để tránh nhầm lẫn với nhóm khác…

Ngay sau khi chặn giữ và khai thác nóng các đối tượng, Công an quận Hà Đông và Phòng Cảnh sát hình sự Hà Nội đã nhanh chóng triển khai lực lượng rà soát, xác minh tại khu vực Thiên Đường Bảo Sơn, xác định không có nhóm đối tượng nào có biểu hiện đánh nhau tại đây.

Bước đầu, cơ quan Công an thu giữ vật chứng 4 tuýp sắt hàn dao phóng dài 2,5m và nhiều xe máy…

Theo chỉ huy Công an quận Hà Đông, đơn vị cũng đã có văn bản tham mưu cho UBND quận tập trung chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể chính trị xã hội phối hợp Phòng GD&ĐT tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại các trường THPT, THCS trên địa bàn.

Bên cạnh đó, phối hợp UBND các phường lên danh sách số thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, lang thang, cơ nhỡ nhất là những thanh thiếu niên có tiền án, tiền sự, có biểu hiện vi phạm pháp luật để kịp thời quản lý, giáo dục nhằm ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论