首页 八卦内容详情
Cảnh Điềm phẫn nộ vì bị dùng ảnh quảng cáo nội dung 18+

Cảnh Điềm phẫn nộ vì bị dùng ảnh quảng cáo nội dung 18+

分类:八卦

标签: # cách chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Nữ diễn viên Cảnh Điềm. Ảnh: Sina.

Ngày 16/2, Sina đưa tin Cảnh Điềm rơi vào cảnh khốn đốn khi hình ảnh cá nhân bị dùng quảng cáo dịch vụ giải trí 18+ ở Hàn Quốc. Các tờ rơi in ảnh nữ diễn viên Trung Quốc kèm với lời chào mời: "Show đồ lót diễn ra trong 24h, 150 nữ sinh gọi là có mặt để quyết định quý ông chiến thắng. Rượu ngoại, trái cây, bia tươi xin phục vụ quý khách".

Theo Sina, Cảnh Điềm và đoàn đội không hay biết vụ việc cho đến khi nhận được thông báo từ người hâm mộ ở Hàn Quốc. "Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" bất ngờ và phẫn nộ khi nhìn thấy hình ảnh bản thân bị sử dụng trái phép.

Trước việc hình tượng có thể hoen ố, Cảnh Điềm quyết định nhờ luật pháp can thiệp. Người đại diện cho biết nữ diễn viên đã liên hệ với cơ quan có thẩm quyền ở Hàn Quốc để khiếu nại và yêu cầu điều tra đơn vị sử dụng trái phép chân dung cô. Sau khi có kết quả, luật sư của Cảnh Điềm sẽ khởi kiện.

Hình ảnh Cảnh Điềm bị sử dụng để quảng cáo cho dịch vụ nhạy cảm.

Cảnh Điềm sinh năm 1988, được mệnh danh là "đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh". Cô diễn xuất trong Chiến quốc, Thân phận đặc biệt, Câu chuyện cảnh sát 2013, Tử chiến Trường Thành, Kong: Skull Island... Người đẹp từng mang danh thuốc độc phòng vé, bình hoa di động vì diễn xuất yếu kém. Năm 2021, Cảnh Điềm vực dậy danh tiếng nhờ thành công của phim Tư Đằng.

Sự nghiệp khởi sắc chưa lâu, năm 2022, Cảnh Điềm bị xử phạt 7,2 triệu NDT (hơn một triệu USD) vì vi phạm luật quảng cáo, giới thiệu tới công chúng sản phẩm kém chất lượng.

Bên cạnh mức phạt hành chính, nữ diễn viên cũng sẽ không được nhận quảng cáo mới trong 3 năm. Cô là ngôi sao hạng A đầu tiên ở showbiz Trung Quốc nhận án phạt cho hành vi quảng cáo bừa bãi, gây thiệt hại kinh tế và tổn thương tinh thần người tiêu dùng.

Sau vụ việc, Cảnh Điềm hạn chế xuất hiện trước truyền thông.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论