首页 体育内容详情
Telegram获取用户ID(www.tel8.vip):Đà Nẵng tổ chức giải chạy marathon 2023

Telegram获取用户ID(www.tel8.vip):Đà Nẵng tổ chức giải chạy marathon 2023

分类:体育

标签: # Sòng bàiSòng bài online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram获取用户IDwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取用户ID导出包括Telegram获取用户ID、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取用户ID为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,Giải Chạy Sơn Trà Heritage Marathon sẽ được tổ chức vào quý II/2023 tại quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Ảnh: Văn Trực

Giải chạy sẽ được tổ chức thường niên trong giai đi đoạn 2023 - 2030 nhằm xây dựng một sản phẩm thể thao mang thương hiệu riêng của quận Sơn Trà. 

Giới thiệu với du khách trong nước và quốc tế về vẻ đẹp của bán đảo Sơn Trà và các bãi biển của Đà Nẵng, góp phần phát triển kinh tế, xã hội tại quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân.

Giải Chạy Sơn Trà Heritage Marathon 2023 đã trở thành sự kiện được mong đợi tổ chức. Ảnh: Văn Trực

Xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng trên địa bàn quận Sơn Trà.

Giải chạy gồm hai nội dung: Marathon và bán marathon với các cự ly 42km, 21km, 10km, 5km. Lộ trình giải chạy thuộc phạm vi của quận Sơn Trà, vì vậy du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp của bán đảo Sơn Trà trong quá trình tham gia cuộc thi.

Hoạt động hứa hẹn thu hút đông đảo người dân, du khách, những người yêu thích thể thao tham gia.

Đặc biệt, giải chạy sẽ có sự tham gia của các vận động viên chuyên nghiệp ở trong và ngoài nước.

Giải Chạy Sơn Trà Heritage Marathon 2023 đã trở thành sự kiện được mong đợi, giúp giới thiệu Sơn Trà đến với thế giới và tạo cơ hội cho nhiều người chiêm ngưỡng vẻ đẹp của khu vực này.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论