首页 游戏内容详情
在线博彩平台(www.hg8080.vip):1 thay đổi không thể bỏ qua của cơ chế Nâng Cấp Anh Hùng bản cập nhật ĐTCL 13.3

在线博彩平台(www.hg8080.vip):1 thay đổi không thể bỏ qua của cơ chế Nâng Cấp Anh Hùng bản cập nhật ĐTCL 13.3

分类:游戏

标签: # lô đề online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

在线博彩平台www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。在线博彩平台面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。在线博彩平台可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Mới đây giám đốc dự án ĐTCL của Riot Games đã chính thức tiết lộ một thay đổi rất lớn trong phiên bản cập nhật ĐTCL 13.3. Theo đó, người chơi sẽ có tới 4 lần thay đổi Nâng Cấp Anh Hùng trong một trận đấu.

Riot Mortdog nói: "Chúng tôi sẽ thực hiện điều này bởi vì nghe nói rằng, có rất nhiều bạn, những bạn dành rất nhiều thời gian cho ĐTCL, và được chơi đội hình như ý muốn là yếu tố quan trọng khiến bạn hứng thú với trò chơi".

Như vậy theo như thông báo này, người chơi sẽ có tới 4 lần đổi Lõi Công Nghệ/Nâng Cấp Anh Hùng kể từ bản 13.3. Với trường hợp Nâng Cấp Anh Hùng xuất hiện ở vòng 2-1, mỗi người sẽ có tối đa 15 cơ hội để có thể tìm cho mình một lõi thích hợp nhất với phong cách chơi cũng như đội hình mà mình muốn xây dựng.

Nếu như có được những nâng cấp như ý, 4 lần roll này cũng có thể được người chơi dùng tiết kiệm để tìm lõi mong muốn ở những vòng sau (đặc biệt là ở các lõi kim cương). Với vòng đầu tiên, (cụ thể là 2-1), Nâng cấp anh hùng sẽ xuất hiện hoàn toàn ngẫu nhiên. Thế nhưng ở vòng 3-2 và 4-2, Nâng Cấp Anh Hùng sẽ dựa trên những vị tướng trong đội hình mà game thủ đang chơi.

Được biết bản cập nhật DTCL 13.3 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 8/2 ở server quốc tế trước khi chính thức xuất hiện ở máy chủ Việt Nam muộn 1 cho đến 2 ngày.

Ảnh: Tổng hợp

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论