首页 游戏内容详情
Làm thế nào để xem Những bà nội trợ đích thực của Potomac Season 7?

Làm thế nào để xem Những bà nội trợ đích thực của Potomac Season 7?

分类:游戏

标签: # game Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公大吃小玩法规则教程www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Với việc loạt phim ra mắt tập mới mỗi tuần, người hâm mộ tò mò muốn xem Những bà nội trợ đích thực của Potomac mùa 7 như thế nào. Đây là series truyền hình thực tế tập trung vào những phụ nữ thượng lưu, đã có gia đình sống ở Potomac và sống cuộc sống hàng ngày của họ xung quanh. nhau và gây kịch tính ở giữa. Có rất nhiều chủ đề thực tế, chẳng hạn như chính trị, thời trang, gia đình và các mối quan hệ, liên quan đến cùng một chủ đề. Bravo đã ủy thác loạt phim này lấy bối cảnh trong loạt phim The Real Housewives.

Trọng tâm chính được đặt vào bảy phụ nữ ngay bây giờ. Những người phụ nữ này cũng đang cân bằng cuộc sống cá nhân của họ với cuộc sống chuyên nghiệp và trông họ thực sự ổn khi làm việc đó. Chúng ta thấy bảy phụ nữ, đó là Gizelle Bryant, Ashley Darby, Karen Huger, Wendy Osefo, Robyn Dixon cũng như Candiace Dillard Bassett và Mia Thornton trên màn hình.

Ngay bây giờ, hầu hết phụ nữ đang ở một nơi khó khăn, với mùa thứ bảy phục vụ chúng tôi bộ phim truyền hình nóng bỏng về cuộc sống của họ. Tập phim này thực sự khiến chúng tôi nhận thức được hệ thống phân cấp đang diễn ra trong nhóm phụ nữ hiện nay. Gizelle và Robyn đứng đầu, nơi họ cai trị mọi người và đưa ra lời khuyên không mong muốn khi thậm chí không được yêu cầu.

Một cảnh quay từ Những bà nội trợ đích thực của Potomac Phần 7

Những bà nội trợ đích thực của Potomac Phần 7 Cập nhật

Ngoài ra, Ashley hoàn toàn là tay sai của cả hai và đồng ý với bất cứ điều gì họ yêu cầu. Nhưng Karen là người không quan tâm nhiều đến ý kiến ​​​​của bất kỳ ai và thường ra vào. Bây giờ, Mia và Wendy rõ ràng đang có quan hệ không tốt.

Mặc dù, cuộc chiến của họ giống như chảy máu vào nhóm khi tất cả họ đều phải vật lộn để giải quyết và đứng về phía nào. Nhưng tốt thôi, Gizelle và Robyn quyết định họ ở bên Mia, và Ashley sẽ đi đến nơi họ đến, nên đúng vậy. Họ cũng ghét Wendy vì đã làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn khi tất cả những gì cô ấy làm chỉ là nói ra khía cạnh của vấn đề.

,

足球免费贴士网www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Những người phụ nữ đang đi du lịch, nhưng Mia thực sự đã quyết định làm mọi thứ trở nên kỳ lạ nhất có thể đối với tất cả họ. Nhưng Mia thực sự không thể chịu nổi và hoàn toàn chống lại Wendy và Candiace. Bữa tối đầu tiên của họ là ở Bar ​​One. Bây giờ, Peter, người đang quản lý tất cả, không thích Wendy. Khi Mia hỏi anh ấy về tất cả và danh sách khách mời. Điều này có nghĩa là một mình cô ấy sẽ phải quyết định thay cho cả nhóm.

Cách Xem Những Bà Nội Trợ Thực Sự Của Potomac Phần 7

Bạn có thể xem Những bà nội trợ thực sự của Potomac Phần 7 từ Bravo trực tiếp khi nó được phát sóng trên kênh lúc 8 giờ tối theo Giờ miền Đông. Bạn nên đánh dấu các ngày Chủ nhật trong lịch của mình giống nhau vì đây là thời điểm các tập phim mới được phát hành hàng tuần. Trang web chính thức của Bravo cũng chứa các tập phim. Người hâm mộ sẽ chỉ cần có ID và mật khẩu hợp lệ.

Cách thứ hai để xem bộ phim là thông qua Peacock TV. Dịch vụ phát trực tuyến có tất cả các tập của chương trình được liệt kê trên nền tảng của nó. Nó có ba mức giá nói chung. Cái đầu tiên là cơ bản, hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể truyền phát nội dung, nhưng hầu hết nội dung đó sẽ bị khóa và tải rất nhiều quảng cáo.

Để mở khóa tất cả nội dung, bạn cần mua gói Peacock Premium. Nó được dự kiến ​​ở mức 4,99 đô la một tháng nhưng vẫn có những quảng cáo khó chịu. Phiên bản được trả phí cao nhất là 9,99 đô la bù cho gói Peacock Premium Plus. Nó không có quảng cáo và bạn có thể xem các chương trình một cách mượt mà mà không gặp bất kỳ sự gián đoạn nào.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các dịch vụ theo yêu cầu vẫn đang hoạt động. Người hâm mộ có thể thuê hoặc mua một tập cụ thể mà họ thích. Điều này có thể thực hiện được nhờ các nền tảng như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Tùy chọn phát trực tiếp cũng hợp lệ. Bạn có thể chuyển sang các nền tảng như Fubo TV hoặc DirecTV và đăng ký các nền tảng tương tự.

Cũng đọc: Án mạng trong Heartland Phần 5 Tập 2: Ngày phát hành & Cách xem

,

telegram华人群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram华人群包括telegram华人群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram华人群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论