首页 财经内容详情
皇冠足球投注网:Nhật Bản vượt Mỹ trở thành khách hàng lớn nhất của thủy sản Việt Nam

皇冠足球投注网:Nhật Bản vượt Mỹ trở thành khách hàng lớn nhất của thủy sản Việt Nam

分类:财经

标签: # tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

免费足球推荐www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Theo số liệu của Hải quan Việt Nam, riêng trong tháng 8 Nhật Bản nhập khẩu thủy sản của đạt 173 triệu USD, tăng 14% so với tháng 7 và tăng 128% so với cùng kỳ năm ngoái. Tính chung 8 tháng của năm 2022, xuất khẩu thủy sản sang thị trường Nhật Bản đạt 1,1 tỉ USD, tăng 28% so với cùng kỳ năm 2021.

Nhật Bản trở thành khách hàng lớn nhất của thủy sản Việt Nam trong tháng 8

Chí Nhân

,

皇冠足球投注网www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注网,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Cách đây khoảng hơn 2 tháng, các nhà xuất khẩu thủy sản của Việt Nam đã rất lo lắng về sự trầm lắng của thị trường này. Nguyên nhân là do lạm phát tăng cao, các nhà nhập khẩu và bán lẻ phải điều chỉnh tăng giá bán. Việc này là cú sốc tâm lý với người tiêu dùng Nhật Bản vốn quen với sự ổn định giá cả. Thời điểm đó, các nhà nhập khẩu đã trì hoãn nhận hàng để người tiêu dùng làm quen với mức giá mới. Trước diễn biến tích cực này, các nhà xuất khẩu thủy sản của Việt Nam tin tưởng đà tăng trưởng có thể tiếp tục duy trì đến cuối năm. Nhật Bản cũng là nước nghỉ tết dương lịch dài ngày theo truyền thống phương Tây, chính vì vậy cơ hội tiêu dùng vào dịp cuối năm cũng sẽ tăng. Những sản phẩm thủy sản tiện dụng, giá cả cạnh tranh sẽ được ưu tiên lựa chọn trong dịp lễ cuối năm 2022

Trong khi đó, Mỹ đứng ở vị thứ 2 với kim ngạch 159 triệu USD, giảm nhẹ so với tháng trước. Tuy nhiên, tính chung 8 tháng xuất khẩu thủy sản sang thị trường Mỹ đạt 1,6 tỉ USD, tăng 26% so với cùng kỳ năm 2021.

Theo Hải quan Nhật Bản, 7 tháng đầu năm nhập khẩu thủy sản của Nhật Bản đạt 1,1 triệu tấn, tương đương 7,5 tỉ USD, tăng 2% về lượng và tăng 33% về trị giá so với cùng kỳ năm 2021. Thị phần thủy sản của Việt Nam ước tính chiếm khoảng 8,6%.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论